Chính sách đại lý sản phẩm Mô Hình Tàu Thuyền gỗ mỹ nghệ

LỜI NGỎ TỪ GIÁM ĐỐC
 
CÁC SẢN PHẨM MÔ HÌNH TÀU THUYỀN GỖ MỸ NGHỆ TẠI MỸ NGHỆ VIỆT
 • Các mô hình gỗ mỹ nghệ những con tàu nổi tiếng như France II, Titanic, Sovereign Of The Sea, Black Pearl, Victory, Thuyền Rồng Hạ Long,...
 • Các mô hình mây tre đan chủ đề Việt Nam, đặc biệt ưa thích bởi khách du lịch như: mô hình xích lô, mô hình người đội nón lá, người nông dân chèo chuyền,...
 • Các mô hình thuyền trong chai thủy tinh.
 • Các mô hình máy bay, trực thăng, đàn piano, đàn guitar,... làm quà tặng, trang trí.

CÁC XU HƯỚNG TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN

Xu hướng trưng vật phẩm phong thủy.
"Có thờ, có thiêng, có kiêng, có lành". Phong thủy là yếu tố ngày càng được quan tâm đặc biệt đối với những doanh nhân, những người làm ăn, buôn bán. Hơn nữa, gỗ là "mộc", một trong ngũ hành phong thủy nên cực kỳ được ưa chuộng. Đặc biệt là với người Hoa, những người làm ăn luôn có con tàu trong phòng làm việc, trong phòng khách. Tàu mô hình là biểu tượng cho mọi sự "Thuận Buồm Xuôi Gió", làm ăn thành sự, cuộc sống êm ấm. 
Đây là món quà được các doanh nhân săn đón khi tặng quà cho các đối tác đặc biệt, người làm ăn kinh doanh khai trương,...
Xu hướng quà tặng thủ công cực ý nghĩa.
Sản phẩm thủ công của người Việt cực kỳ được ưa thích bởi những người phương Tây, khi mà máy móc của họ quá phát triển và họ vô cùng trân trọng những thứ do đôi tay con người trực tiếp làm ra. Do đó, những món quà thủ công mỹ nghệ được người nước ngoài săn đón làm quà tặng, quà lưu niệm cực kỳ nhiều. Mô hình tàu của Mỹ Nghệ Việt đã có cơ hội vi vu khắp các nước Châu Âu, Mỹ. Để xuất được sang các nước này, người buôn cực kỳ khó tính, sản phẩm phải đáp ứng được những yêu cầu khắt khe này. 
Càng ý nghĩa hơn khi các mô hình tàu thuyền là biểu tượng của dân tộc Việt Nam như xích lô, người đội nón lá,...

​SẢN PHẨM MỸ NGHỆ VIỆT CÓ GÌ KHÁC SO VỚI THỊ TRƯỜNG?

Đã được xuất khẩu sang Châu Âu, Quý nhà bán hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của mô hình gỗ mỹ nghệ tại Mỹ Nghệ Việt.
 • Chất liệu được chọn lọc khắt khe. Từ gỗ, đến kim loại chi tiết, đến dây thừng, chúng tôi đều làm từ những chất liệu chất lượng nhất, chọn lọc và có nguồn cung cấp uy tín lâu năm.
 • Gỗ được hong tự nhiên cực kỳ kỹ lưỡng. Thay vì sấy hay các tác động nhân tạo để gỗ khô, dãn nở thì xưởng chúng tôi hong gỗ bằng nhiệt độ tự nhiên, chất gỗ đã được dãn nở đủ, tránh được các nứt vỡ sau này.
 • Các chi tiết làm cực kỳ tinh xảo. Từng cái lan can, mỏ neo hay thậm chí từng chiếc khung cửa sổ, mái nhà đều được chế tác cực kỳ tinh xảo, không qua loa như một số sản phẩm loại thường trên thị trường. Những chi tiết kim loại được làm bằng chì, đồng chứ không phải nhựa sơn phủ. Từng cái nút thắt. căng dây được thắt chuyên nghiệp, có thể giăng buồm, thả neo hệt như chiếc tàu thật sự. 
QUYỀN LỢI KHI LÀM ĐẠI LÝ MỸ NGHỆ VIỆT
 • Làm việc trực tiếp với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp.
 • Hỗ trợ tạo website theo chuẩn của Mỹ Nghệ Việt.
 • Hỗ trợ marketing, quảng bá online, các vấn đề kỹ thuật.
 • Chiết khấu hấp dẫn, đặc biệt là đối với các tỉnh thành là địa điểm du lịch: Đà Nẵng, Phú Quốc, Nha Trang, Đà Lạt, Hội An...
 • Hỗ trợ giao hàng.
ĐIỀU KIỆN HỢP TÁC
Có cửa hàng hoặc nơi trưng bày hàng hóa, thậm chí là chỉ cần website bán hàng online.
CHÍNH SÁCH ĐẠI LÝ
Tùy theo chủng loại sản phẩm và vị trí của đại lý, chúng tôi sẽ có chính sách cụ thể riêng. Chúng tôi ưu tiên hỗ trợ đặc biệt cho các tỉnh thành phát triển du lịch nhằm quảng bá sản phẩm của Việt Nam ra bạn bè quốc tế. 
Ngoài ra, chúng tôi ưu tiên mỗi tỉnh, thành phố phát triển 1 đại lý chính thức duy nhất. Do đó, Quý nhà bán liên hệ sớm sẽ trở thành đại lý độc quyền của Mỹ Nghệ Việt tại tỉnh, thành đó.
Hãy liên hệ với chúng tôi ngay!
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ - PHÁT TRIỂN MỸ NGHỆ VIỆT
Tổng đài: 1900 63 60 76
Điện thoại: 028 6281 1183
Hotline:
090 330 9989 - 0903 754 715 
Email: mynghevietjsc@gmail.com
Trụ sở - Showroom 1: Số 4, Đường số 19, P.An Phú, Quận 2, TP.HCM  - Xem bản đồ
Showroom 2: 212 Bùi Tá Hán, P.An Phú, Quận 2, TP.HCM - Xem bản đồ