QUÀ TẶNG GÂY ẤN TƯỢNG CHO SẾP, ĐỐI TÁC VỚI TÀU THUYỀN MÔ HÌNH

Mô hình tàu thuyền mà một trong những sản phẩm được lựa chọn trở thành quà tặng cho sếp, đối tác trong những dịp lễ quan trọng. Lý do nào mà mô hình tàu thuyền lại trở thành món quà đặc biệt như vậy. Đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây.
Sản phẩm mô hình thuyền là sản phẩm được làm thủ công 100% với sự điêu luyện của người thợ. Mô phỏng theo những con tàu có thật và nổi tiếng trong lịch sử hàng hải, tất cả các bộ phận từ thân tàu, động cơ, đến vật dụng cứu hộ… đều được làm hết sức chi tiết với tỉ lệ kích thước giống hệt tàu thật. Từng vị trí bánh lái, boong tàu , mỏ neo, cấu trúc cánh buồm cũng được mô phỏng như một con thuyền được sản xuất vươn ra ngoài biển khơi.
Với tính thẩm mỹ hoàn hảo của nó, với sự tinh tế trong trang trí nội thất, với những ý nghĩa tốt đẹp mà nó mang lại. Mô hình tàu thuyền đang là một món quà cực kỳ ý nghĩa cũng như làm cho người nhận cảm thấy hài lòng. Tàu thuyền tượng trưng cho “gió” với ý nghĩa làm việc gì cũng “thuận buồm xuôi gió”, các cuộc giao dịch làm ăn luôn được tốt đẹp. Chính vì vậy mà các thương gia hay doanh nhân rất thích hình ảnh này nhờ ý nghĩa tốt đẹp mà nó mang lại…Từ những giá trị tốt đẹp đó, những thuyền buồm mô hình dần trở thành một trong những vật phẩm phong thủy và mang ý nghĩa văn hóa và tính thẩm mỹ cao.
Người chơi thuyền buồm mô hình thường là người hiểu biết rộng và có gu thẩm mỹ tốt. Vì mỗi con tàu sẽ kể lại một câu chuyện khác nhau. Chơi tàu mô hình, tinh tế nhất là ở chỗ hiểu được câu chuyện và tính cách của chúng, hay suy rộng ra là hiểu được câu chuyện và tính cách con người vậy. Người có tiền mà tri thức hời hợt cũng có thể mua tặng tàu mô hình. Nhưng chỉ có người sành sỏi và vốn sống dày dặn mới biết cách chọn
một con tàu thích hợp với người được tặng. Vì thế sản phẩm phù hợp làm quà tặng cho khách nước ngoài, đối tác, sếp, doanh nhân vừa có thể thể hiện được kiến thức cũng như tầm hiểu biết của người tặng. Từ những giá trị mà mô hình tàu thuyền mang lại, nó hoàn toàn phù hợp là sản phẩm quà tặng mà có thể gây được ấn tượng tốt trong lòng người nhận.
Qúy khách có thể xem thêm những sản phẩm về tàu thuyền mô hình.
Qúy khách có thể xem thêm những sản phẩm mỹ nghệ.

Các sản phẩm đặc biệt