Vì sao nên chọn thuyền buồm mô hình làm quà tặng?

 
VÌ SAO NÊN CHỌN THUYỀN BUỒM MÔ HÌNH LÀM QUÀ TẶNG?
 
Nếu những con vật như “long, ly, quy, phượng” gợi cho mọi người niềm tin vào vận may và tài lộc thì hình ảnh chiếc thuyền mô hình lại thể hiện khao khát mãnh liệt của những doanh nhân muốn được làm chủ vận mệnh mạnh mẽ vươn tới thành công.
 
Thuyền mô hình tượng trưng cho “gió” với ý nghĩa làm việc gì cũng “thuận buồm xuôi gió”, các cuộc giao dịch làm ăn luôn được tốt đẹp. Chính vì vậy mà các thương gia hay doanh nhân rất thích hình ảnh này nhờ ý nghĩa tốt đẹp mà nó mang lại.
 
 
Theo nghiên cứu của các nhà phong thủy thì để có được vận may trong kinh doanh, bạn nên đặt một chiếc thuyền mô hình trên bàn làm việc hay gần cửa ra vào sao cho chiếc thuyền di chuyển theo hướng đi vào bên trong văn phòng, công ty và tuyệt đối không để thuyền buồm hướng ra ngoài cửa, vì như thế nó lại mang ý nghĩa chạy mất. 
 
 
Nếu yêu thích chúng, bạn cũng có thể trang trí cho nhà ở bằng những chiếc thuyền mô hình mà doanh nhân hay treo bức tranh chiếc thuyền đang căng gió ra khơi cũng sẽ có thêm vận may và tài lộc.
 
Tại Việt Nam, hình ảnh thuyền mô hình  là biểu tượng được giới doanh nhân ưa chuộng nhằm tôn vinh Doanh nhân nói chung và Doanh nhân Sài Gòn nói riêng.
 
Do vậy mà logo “Vinh danh doanh nhân Sài Gòn” tiêu biểu năm 2010 có hình ảnh cánh buồm chở niềm tin và hy vọng của người Việt Nam bay cao và đi xa hơn tới những chân trời mới.
Chọn mô hình tàu thuyền làm quà tặng cho doanh nhân, đối tác, khách hàng hay người làm ăn, kinh doanh mua bán là lựa chọn ý nghĩa trao đến người nhận với mong ước công việc được thuận lợi tốt đẹp.
 
Mỹ Nghệ Việt chuyên cung cấp mô hình tàu thuyền mô hình sản xuất từ làng nghề thủ công. Sản phẩm chất lượng được tuyển chọn từ các loại gỗ hương, gỗ muồng và gỗ trắc, các chi tiết thuyền được chế tác tỉ mỉ giống y hệt mô hình thật.
-      Đảm bảo uy tín và chất lượng
-      Giao hàng tận nơi trên toàn quốc
-      Miễn phí gói quà
-      Đổi trả trong 2 tuần
 
Showroom: Số 4 – Đường 19 – P.An Phú – Quận 2 – HCM
Hotline: 0903 30 9989 – 1900 63 60 76
Xem sản phẩm khác: http://myngheviet.vn/
 
 
 

Các sản phẩm đặc biệt